อาหารไทยต้านมะเร็ง

อาหารไทยต้านมะเร็ง

เมืองไทยเรามีดีหลายอย่าง อาหาร ยา สมุนไพร และอาหารไทยต้านโรคมะเร็งก็มี และอาหารแบบไทยๆ ก็มีเมนูอาหารหลากหลายที่เรารู้จักกันดีที่สามารถทำเป็นเมนูอาหารต้านมะเร็ง ดูรายการอาหารดังนี้

อาหารไทยต้านโรคมะเร็ง
ภาพประกอบอาหารไทยต้านโรคมะเร็ง


รายการเมนูอาหารต้านมะเร็ง

ผัดมะรุมกุ้งเสียบ
แกงจืดยอดตำลึงใส่สาหร่าย
เส้นหมี่ราดหน้าผักรวม
ปลาทับทิมสามรส
แกงเผ็ดเป็ดย่าง
แกงส้มผักรวม
ส้มตำไทย
ชาเห็ดหลินจือ
ไข่ผัดกะหล่ำปลีม่วง
แกงเลียงผักรวม
วุ้นเส้นผัดไทยใส่กุ้ง
แกงจืดตำลึงเต้าหู้
ฉู่ฉี่ปลาทับทิม
ต้มยำเห็ด
น้ำแครอท
แกงจืดผักรวม
มะระจีนผัดถั่ว
สลัดผักใส่ถั่วแดงหลวง
ผัดคะน้าน้ำมันหอย
แกงเขียวหวานไก่
แกงเขียวหวานหมู
ยำวุ้นเส้น
ชามะรุม
ผัดผักเหลียง
แกงส้มมะรุม

อาหาร 17 ชนิด ที่กินแล้วมะเร็งไม่ชอบ เอาซะเลย



  1. ข้าวกล้อง
  2. ข้าวสาลี
  3. หอมแดง
  4. ยอดแค
  5. คะน้า ปลอดสาร
  6. ข้าวดอย
  7. เมล็ดเดือย
  8. กระเทียม
  9. ข้าวโพดหวาน
  10. ผักกวางตุ้ง
  11. ข้าวบาร์เลย์
  12. หอมใหญ่
  13. ถั่วพลู
  14. มันเทศ
  15. บล็อกเคอรี่
  16. มะเขือพวง
  17. ผักเหลียง

0รู้ทันโรคมะเร็ง ป้องกันด้วยสมุนไพรไทย



Advertisment