ผักผลไม้ต้านมะเร็ง (Thai food violate cancer)

รับประทานผักและผลไม้ต้านมะเร็ง

ผักและผลไม้ บางชนิดช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคเกิดเชื้อมะเร็ง หรือช่วยฆ่าเชื้อมะเร็ง ที่จะทำให้เกิดเป็นเซลล์มะเร็ง ดังนั้นเพียงแค่เราเลือกรับประทานอาหารดีๆ เราก็จะสามารถต่อสู้กับมะเร็งอย่างได้ผล อีกทางของการป้องกันมะเร็ง ก็คือ ทาน สมุนไพร
นอกจากอาหารที่ต้านมะเร็งแต่ละชนิดแล้ว ก็ยังมีอาหารหลายอย่างที่ช่วยป้องกัน รักษา และยับยั้งโรคมะเร็งอีก ซึ่งก็มีประโยชน์ต่อร่างกาย ผัก และผลไม้ก็เช่นกัน ที่เรากินอยู่ก็สามารถยับยั้งป้องกันการเกิดมะเร็งลงได้

รายชื่อผักและผลไม้ต้านมะเร็ง

ฟักทอง
ผลเบอร์รี่
ขี้เหล็ก
ใบบัวบก
ถั่วชนิดต่างๆ
ใบยอ
ใบย่านาง
ใบชะพลู
ใบตำลึง
ผักชีลาว
ผักแว่น
ผักแพว (ผักไผ่)
ผักกูด
ตะขบ
บอรเพ็ด
ทุเรียนน้ำ หรือ ทุเรียนเทศ
กะเพรา
ขมิ้น
0รู้ทันโรคมะเร็ง ป้องกันด้วยสมุนไพรไทย



Advertisment